Bất Động Sản Trừ Tà

Sell Your Haunted House (2021)
Your rating: 0
8.3 4 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)

Phim Bất Động Sản Trừ Tà – Sell Your Haunted House (2021) Vietsub

Diễn viên chính trong Sell Your Haunted House

Jang Na Ra sinh ngày 18 tháng 3 năm 1981, cô là nữ diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của điện ảnh Hàn Quốc. Cô theo học khoa kịch nghệ và nghệ thuật, đại học Chung Ang với chuyên ngành diễn xuất từ tháng 3 năm 2000 và tốt nghiệp ngày 19 tháng 2 năm 2010. 10 năm cống hiến cho trường đại học, cô đã được trao giải thưởng đặc biệt. Với ngoại hình xinh đẹp, dễ thương cùng khả năng diễn xuất ấn tượng, cô sớm trở thành ngôi sao hạng A tại xứ kim chi và làng giải trí hoa ngữ.

Jung Yong Hwa là một nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất và diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc, anh ra mắt lần đầu tiên tại Hàn bằng vai diễn “Kang Shin Woo” trong bộ phim You’re Beatiful vào năm 2009. Nhờ khả năng diễn xuất tốt cùng gương mặt điển trai, anh chính thức trở thành cái tên được săn đón rất nhiều tại xứ kim chi. Sell Your Haunted House là bộ phim mới nhất anh đảm nhận vai nam chính, chắc chắn sẽ là cơ hội tuyệt vời để nam thần 31 khẳng định tài năng.

Review, nội dung phim Bất Động Sản Trừ Tà

Khai chủ đề siêu nhiên, pha trộn yếu tố đời thường và hài hước, nội dung phim kể về câu chuyện của Hong Ji-a (Jang Na-ra đóng), một thầy trừ tà những lại điều hành một công ty bất động sản. Không giống như các nhà bất động sản bình thường, cô chuyên giải bùa, giúp các khu đất trở nên “an toàn” để tiện buôn bán. Mặc dù có nhiều năm trong nghề trừ tà nhưng cô không thể vượt qua được ám ảnh về cái chết bí ẩn của mẹ cô 20 năm trước. Một ngày nọ, cô gặp Oh In-beom, một kẻ chuyên đi lừa đảo nhưng lại là người hiểu tận gốc vấn đề cô đang gặp phải. Nhờ sự giúp đỡ của anh, cô dần dần tìm lại được sự thăng bằng trong cuộc sống.