Bước Nhảy Chạm Đến Tim Anh

You Make Me Dance (2021)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Trọn bộ (9/9 Tập)

Phim Bước Nhảy Chạm Đến Tim Anh – You Make Me Dance (2021) Vietsub Trọn bộ

Diễn viên chính phim You Make Me Dance

Chu Young Woo sinh ngày 5 tháng 6 năm 1999, là nam diễn viên người Hàn Quốc, anh còn khá xa lạ với những ai yêu thích điện ảnh xứ kim chi. Vai nam chính trong bộ phim truyền hình “You Make Me Dance” chính là vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp của nam thần họ Chu. Hiện đang theo học Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc khoa diễn xuất, Young Woo chắc chắn sẽ còn hoàn thiện về kỹ năng và sớm tỏa sáng trong tương lai không xa.

Won Hyung Hoon là một nam diễn viên đang lên của Hàn Quốc, anh cũng theo học Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc, và xuất hiện lần đầu trong bộ phim “Mobsters’ Requiem ” vào năm 2016. Năm 2020, xuất hiện trong “Mute” và để lại dấu ấn đậm nét. Nhưng Hyung Hoon thực sự được nhiều người biết đến khi tham gia vào dự án đam mỹ Bước Nhảy Chạm Đến Tim Anh, tác phẩm được đánh giá khá cao sau khi được phát sóng.

Bước Nhảy Chạm Đến Tim Anh

Review, nội dung trong Bước Nhảy Chạm Đến Tim Anh

Song Shi On điển trai, sở hữu chiều cao lý tưởng và đang là sinh viên đại học chuyên ngành múa đương đại. Sau một vụ mâu thuẫn lớn, anh đã rời khỏi nhà và ảnh hưởng mạnh đến tâm lý của chàng trai trẻ này. Tuy nhiên, anh vẫn quyết định theo đuổi tham vọng của mình. Để có chỗ ở, anh phải chia sẻ một căn hộ trên tầng thượng với Jin Hong Seok, người đàn ông lạnh lùng nhưng chu đáo. Mặc dù làm công việc đòi nợ cho công ty cho vay Chachacha Capital nhưng anh lại mơ trở thành nghệ sĩ piano. Cả 2 sớm thân thiết với nhau, cùng trao đổi ước mơ và công việc của mình, dần hình thành mối quan hệ vượt qua tình bạn.