Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi

Use For My Talent (2021)
Your rating: 0
8 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)

Phim Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi (2021) Vietsub Thuyết minh

Diễn viên chính phim Use For My Talent

Lưu Dĩ Hào sinh ngày 12 tháng 8 năm 1986, anh tình cờ được bạn đăng ký tham gia một cuộc thi người mẫu nam của công ty Shin Kong Mitsukoshi, và xuất sắc giành giải ba của chương trình. Mặc dù không thể dành quán quân nhưng với ngoại hình điển trai, nụ cười tỏa nắng nên anh đã lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn danh tiếng. 3 năm sau, Dĩ Hào có vai diễn đầu tiên trong bộ phim Có lẽ anh không thể yêu em cùng nữ diễn viên Lâm Y Thần, sau đó anh đã đoạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Thẩm Nguyệt từng học ngành tin tức và truyền thông tại Đại học Sư phạm Hồ Nam. Sau khi theo học được 2 năm ngành Luật sư thì cô bén duyên với làng điện ảnh. Với vẻ ngoài xinh đẹp, trong sáng, cô đã nhanh chóng nhận được sự yêu mến từ khán giả qua các thước phim thanh xuân học đường. Use For My Talent chính là bộ phim mới nhất cô đảm nhận vai nữ chính, hứa hẹn sẽ mang đến cho mọt phim hoa ngữ món ăn tinh thần hảo hạng.

Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi (2021)

Review, nội dung phim Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy bất ngờ của hai con người thiếu thốn tình cảm là Cố Nhân Tề và Thị Song Kiều. Nhân Tề sinh ra trong gia đình không được toàn vẹn, anh mắc phải chứng bệnh sạch sẽ và ít có mối quan hệ xung quanh, sống độc lập với mọi người. Còn Song Kiều lại sinh ra ở gia đình vô cùng hoàn hảo, cô có mọi thứ nhưng lại thiếu đi tình cảm của mẹ sau vụ tai nạn kinh hoàng cướp đi người mẹ đáng kính. Định mệnh sắp xếp cho 2 người trở thành đồng nghiệp của nhau, cùng làm việc trong 1 lĩnh vực, dần dần trở nên thân thiết và hiểu nhau hơn.