Chiếc Lá Cuốn Bay

Chiếc Lá Bay (2019)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (21/21 Tập)

Sau thành công lớn của dự án phim điện ảnh “Mối tình đầu” đóng cặp cùng mỹ nam Mario, nữ diễn viên Baifern Pimchanok một bước vụt sáng thành sao lớn của điện ảnh Thái Lan, cô liên tiếp góp mặt trong nhiều tác phẩm đáng chú ý khác, không chỉ có sắc đẹp mà diễn xuất của cô luôn được đánh giá cao, tuy nhiên bởi những scandal mà sự nghiệp sau đó dần đi xuống. Thế nhưng, cũng chính thực lực đã giúp cô vực dậy để rồi thời gian gần đây liên tiếp có những vai diễn xuất sắc mà đáng nói nhất chính là bộ phim Chiếc Lá Cuốn Bay vốn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên.

Chiếc Lá Cuốn Bay

Nhân vật chính của phim là cô nàng chuyển giới Nira (Baifern Pimchanok) cùng những bi kịch mà cô phải đón nhận. Niranam từ nhỏ đã nhận thức được giới tính thật của bản thân mình, nên cậu luôn phải nhận về sự đối xử tệ bạc từ người bố lăng nhăng, ngoài ra ông ta cũng thường xuyên đánh đập mẹ của cậu. May thay khi bên cạnh mẹ con cậu có một người vẫn luôn giúp đỡ và bảo vệ, đó chính là người chú Chatchawi, người mà Niranam luôn muốn bố mình giống như vậy.

Chiếc Lá Cuốn Bay

Sâu thẳm trong lòng Niranam luôn khao khát được sống với giới tính thật của bản thân, mẹ cậu là người yêu thương cũng như ủng hộ con trai hết lòng, thêm vào đó là sự bao bọc của người chú, từng đó là đủ để Niranam sau khi trưởng thành đã quyết định cùng mẹ trốn khỏi ngôi nhà đáng sợ đó, và dùng tất cả tài sản dành dụm được để phẫu thuật chuyển giới.