Cửu Châu Chu Nhan Ký

Novoland: The Princess From Plateau (2021)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:

Phim Cửu Châu Chu Nhan Ký (2021) Vietsub Thuyết minh

Diễn viên chính trong Novoland: The Princess From Plateau

Phùng Thiệu Phong là ông xã của nữ diễn viên xinh đẹp Triệu Lệ Dĩnh, sau khi kết hôn thì anh ít xuất hiện trên màn ảnh hơn nhưng vẫn giữ được tầm ảnh hưởng nhất định. Sau khi bà xã có màn tái xuất ấn tượng thì nam thần họ Phùng cũng quyết làm được những điều còn ấn tượng hơn vợ mình. Và vai nam chính trong Cửu Châu Chu Nhan Ký hứa hẹn sẽ giúp anh thực hiện điều đó, tuy nhiên chính ta cần phải chờ đợi để biết được điều này.

Bành Tiểu Nhiễm sinh ngày 3 tháng 12 năm 1990, là MC, người mẫu, diễn viên thuộc Phạm Băng Băng studio. Cô thu hút hơn 1.6 triệu lượt follow trên Weibo nhờ nhan sắc cực phẩm, khí chất thanh thoát hiếm có. Những shoot hình thời trang, sự kiện xinh đẹp xuất thần của cô nàng đều thu hút sự chú ý lớn của netizen. Không chỉ vậy, cô còn rất thành công trong lĩnh vực điện ảnh và nhận vô vàn lời khen sau bộ phim Đông Cung. Cửu Châu Chu Nhan Ký sẽ là dự án rất đáng chú ý của cô trong nửa đầu năm 2021.

Chu Chính Đình không đình đám và nổi tiếng được như cặp đôi chính nhưng anh cũng không phải dạng vừa đâu, mặc dù mới 25 tuổi nhưng đã có sự nghiệp khá đồ sộ. Anh là ca sĩ và diễn viên người Trung Quốc dưới sự quản lý của Công ty giải trí Nhạc Hoa, cựu thành viên của nhóm Nine Percent, là trưởng nhóm của nhóm NEXT. Vai thứ trong bộ phim này được kỳ vọng sẽ là bước đệm tuyệt vời để anh vươn tầm ngôi sao hạng A trong tương lai gần.

Cửu Châu Chu Nhan Ký (2021)

Review, nội dung phim Cửu Châu Chu Nhan Ký

Phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Trảm An, kể về câu chuyện tại thảo nguyên Dạ Bắc thời thượng cổ. Lấy bối cảnh tại thảo nguyên phía bắc thời thượng cổ đại, nội dung phim xoay quanh hai tỉ muội Diệp Lăng Sương và Thất Hải Nhị. Nếu như Lăng Sương bị kỳ thị trên thảo nguyên, bị nhiều người xa lánh, khinh thường và chán ghét, thì Hải Nhị của Dạ Bắc lại được yêu mến, kính trọng. Để cứu những người thân của mình thì Thất Hải Nhị quyết tâm nhảy từ một vách núi xuống kết liễu đời mình. Lăng Sương chính mắt nhìn thấy cả bộ Dạ Bắc chết trước mặt mình cô quyết tâm báo thù cho Hải Nhị và bộ tộc Dạ Bắc. Diệp Lăng Sương tìm cách vào hoàng cung và lấy danh là Bạch Lộ. Liệu cô có thể trả thù cho những người thân thiết nhất của mình.