Dây Dầu Gai

Between Us (2021)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,

Phim Dây Dầu Gai – Between Us (2021) Vietsub Thuyết minh

Diễn viên phim Between Us

Boun Noppanut Guntachai còn được gọi ngắn gọn là Boun, một diễn viên, người mẫu Thái Lan. Guntachai theo học trường trung học St. Dominic và sau đó học tại Khoa Nghệ thuật Truyền thông của Đại học Bangkok. Sau khi quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật, anh đã nhanh chóng nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ phía khán giả. Hiện tại, dự án Between Us do anh đảm nhận vai chính đang nhận được sự chú ý lớn từ phía khán giả, chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị trong thời gian tới.

Prem Warut Chawalitrujiwong mới chập chững bước chân vào làng giải trí Thái Lan, một gương mặt trẻ chưa có kinh nghiệm nhưng được giới chuyên môn đánh giá cao về tiềm năng. Với ngoại hình ấn tượng, gương mặt điển trai nam tính, anh chắc chắn sẽ để lại những dấu ấn trong tương lai không xa. Dây Dầu Gai sẽ là bộ phim đầu tiên để anh khẳng định bản thân.

Dây Dầu Gai - Between Us (2021)

Review, nội dung Dây Dầu Gai

Dây Dầu Gai được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lazy Sheep, đây chính là phần tiếp theo của series Until We Meet Again (Sợi Chỉ Đỏ). Trong phần trước, nhiều mối quan hệ mờ nhạt, không rõ ràng, quá khứ bị che giấu vẫn còn chưa được hé lộ và tất cả những thắc mắc đấy sẽ được giải đáp ở phần này. Ở phần này, phim sẽ tập trung vào cặp đôi phụ dễ thương là Win và Team, và cách mà Win “cưa đổ” bạn học khả ái cùng đội tuyển bơi lội mà anh luôn thầm thương trộm nhớ. Between Us sẽ lên sóng vào năm 2021 trên WeTV.