Đêm Nơi Thiên Đường

Night In Paradise (2021)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD

Phim Đêm Nơi Thiên Đường – Night In Paradise (2021) Vietsub HD

Diễn viên chính phim Night In Paradise

Uhm Tae Goo sinh ngày 9 tháng 11 năm 1983, anh là nam diễn viên kỳ cựu của điện ảnh Hàn Quốc, được khán giả yêu mến bởi những vai diễn lạnh lùng, điển trai. Tuy nhiên, anh chủ yếu đảm nhận các vai phụ và xuất hiện trong nhiều bộ phim được đánh giá cao, như Coin Locker Girl và The Age of Shadows. Nhờ sự lỗ lực mà cuối cùng anh cũng được đảm nhận vai chính trong dự Night In Paradise, một bộ phim chất lượng được đầu tư tương đối công phu.

Jeon Yeo Bin nổi lên sau màn trình diễn vô cùng thuyết phục trong After My Death, bộ phim mang về cho cô giải nữ diễn viên của năm tại Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 22 và giải Ngôi sao độc lập tại Liên hoan phim độc lập Seoul 2017. Trở thành ngôi sao hạng A của điện ảnh Hàn Quốc, cô tiếp tục khẳng định tài năng với hàng loạt vai diễn ấn tượng khác, cả điện ảnh và truyền hình. Đêm Nơi Thiên Đường chính là ví dụ đáng được nhắc đến trong thời gian gần đây.

Đêm Nơi Thiên Đường

Review, nội dung trong Đêm Nơi Thiên Đường
Nội dung phim xoay quanh nhân vật Park Tae Goo, một tay vệ sĩ lạnh lùng với hình săn rồng trên người. Tae Goo là trợ thủ đắc lực của ông trùm băng đảng Yang, kẻ có máu mặt trong giới về cả quyền lực và địa vị. Một ngày nọ, anh tới thăm em gái và cháu của mình tại bệnh viện nhưng không hề biết món quà của mình lại chính là một quả bom, qua đó hại chết 2 người thân nhất. Tae Goo cố nén đau buồn để đến tìm Doh, và xử lý tên trùm khét tiếng này. Ngay lập tức, anh trở thành kẻ bị truy đuổi khắp nơi và phải trốn đi. Liệu Tae Goo phải làm gì để có được bình yên và tự do?