Đẹp Nhất Là Khi Gặp Em

Nice To Meet You (2021)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)

Phim Đẹp Nhất Là Khi Gặp Em, Nice To Meet You (2021) Vietsub Thuyết minh

Bành Sở Việt là một diễn viên, ca sĩ và vũ công người Trung Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc thần tượng X NINE, đồng thời là trưởng nhóm và hát chính. Năm 2013, anh tham gia Super Boy, và xuất sắc lọt vào top 10. Năm 2015, anh tham gia X-FIRE và sau những lỗ lực thì cuối cùng đã lọt vào top 9. Năm 2016, Sở Việt xuất hiện lần đầu trong bộ phim “Học viện siêu sao” và để lại những ấn tượng nhất định. Nice To Meet You là dự án mới nhất anh đảm nhận vai nam chính.

Hàn Mộc Y sinh ngày 6 tháng 7 năm 1995, nữ diễn viên trẻ và còn khá xa lạ với mọt phim hoa ngữ. Cô có vai diễn đầu tay vào năm 2017 nhưng không để lại quá nhiều ấn tượng nên muốn trao dồi thêm diễn xuất và kinh nghiệm trước khi quay trở lại với những vai tiếp theo. Đẹp Nhất Là Khi Gặp Em chính là sự trở lại của người đẹp 26 tuổi này, không phải dự án đình đám nhưng rất hứa hẹn, chắc chắn là cơ hội tốt để cô thể hiện tài năng.

Đẹp Nhất Là Khi Gặp Em

Review, nội dung phim Đẹp Nhất Là Khi Gặp Em

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Hạ An Sênh, một nữ sinh trung học năm thứ hai, xinh đẹp và hiền lành. Một ngày nọ, cô chuyển đến trường Cao đẳng Thần Quang và trở thành bạn cùng bàn với Mạc Trạch Trần. Vốn là kẻ hay bắt nạt và trêu trọc bạn bè nên An Sênh ngay lập tức vào tầm ngắm của Trạch Trần, cậu ấy tìm mọi cách để trọc tức cô. Không chỉ việc học bị làm phiền, cô còn phải sống chung một mái nhà với dì và con riêng của cô, những người ghét cô. Trong lúc khó khăn nhất thì An Sênh tìm được những người bạn thực sự hiểu và giúp đỡ mình, cùng nhau vượt qua những tháng ngày khó khăn.