Đóa Hoa Tham Vọng

Krachao Seeda (2021)
Your rating: 0
9.6 5 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 14

Phim Đóa Hoa Tham Vọng – Krachao Seeda (2021) Vietsub Thuyết minh

Diễn viên chính phim Krachao Seeda

Nune Woranuch Bhirombhakdi sinh ngày 24 tháng 9 năm 1980, cô là nữ diễn viên kỳ cựu của điện ảnh Thái Lan và thường xuất hiện trong các bộ phim tâm lý tình cảm. Cô bắt đầu tham gia diễn xuất từ năm 1997 và được ca ngợi là nữ diễn viên xinh đẹp nhất Thái Lan. Ngoài ra, cô còn nhận được nhiều giải thưởng cá nhân cao quý và có đóng góp lớn của điện ảnh xứ chùa vàng. Krachao Seeda chính là dự án mới nhất Nune đảm nhận vai nữ chính, phim được phát sóng trên GMM One từ ngày 21 tháng 4 năm 2021.

Green Ausadaporn Siriwattanakul là nữ ca sĩ kiêm diễn viên, cô được biết đến nhiều nhất qua ”Green AF5” kể từ khi tham gia chương trình thực tế Academy Fantasia mùa thứ 5. Năm 2010, cô thử sức mình trong lĩnh vực điện ảnh và để lại những dấu ấn nhất định. Mặc dù diễn xuất còn nhiều hạn chế nhưng với ngoại hình xuất sắc và nét đẹp quyến rũ, cô vẫn nhận được sự yêu mến từ khán giả. Trong bộ phim Đóa Hoa Tham Vọng, cô sẽ có màn đối đầu với Nune Woranuch, một cơ hội không thể tuyệt vời hơn để Green khẳng định bản thân.

Đóa Hoa Tham Vọng

Review, nội dung trong Đóa Hoa Tham Vọng

Ramnam xinh đẹp, quyến rũ và đầy tham vọng, nhưng vì là con của một người hầu nghèo khó mà cô bị nhiều người khinh thường. Chính vì thế mà cô làm mọi cách để cuộc sống tốt đẹp hơn cho đến khi không còn ai xúc phạm mình. Trớ trêu thay, Ramnam đem lòng yêu Lue, cha nuôi của mình và đã có người vợ ngoan hiền Nampink. Tình yêu đã khiến Ramnam mù quáng, cô bịa ra những câu chuyện không đúng về Lue khiến Nampink mất đi niềm tin vào chồng mình. Sau khi ly hôn với vợ, cuộc sống của Lue trở nên tồi tệ, và công việc cũng gặp nhiều trục trặc từ những lời đàm tiếu. Mặc dù sống của với Ramnam, nhưng Lue vẫn không thừa nhận cô là vợ của mình. Còn với Nampink, cô bắt đầu cuộc sống mới với sự giúp đỡ của người bạn Ratee và đem lòng yêu mến Umpon, anh trai của Ratee.