Giày Của Bạch Kính Đình

Octogenarians And The 90s (2021)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 35

Phim Giày Của Bạch Kính Đình, Octogenarians And The 90s (2021) Vietsub

Bạch Kính Đình sinh ngày 15 tháng 10 năm 1993 tại Bắc Kinh, anh là diễn viên mới của làng điện ảnh Trung Quốc. Từng học Cao đẳng Âm nhạc của Đại học Sư phạm Thủ đô, chuyên ngành thu âm, anh ước mơ trở thành ngôi sao sáng của làng giải trí hoa ngữ. Kính Đìn chơi piano rất tốt và có nền tảng âm nhạc không tồi. Năm 2014, anh có vai diễn đầu tiên trong web series Back in Time. Kể từ đó, anh lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn, dần khẳng định được tài năng. Vai nam chính trong Octogenarians And The 90s là thành quả xứng đáng cho những lỗ lực không biết mệt mỏi của anh.

Ngô Thiến đến từ tỉnh Hồ Bắc, cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, nét duyên dáng tự nhiên. Sự nghiệp diễn xuất của cô bắt đầu với bộ phim truyền hình “Young Sherlock” vào năm 2014. Sau đó, Ngô Thiến liên tục được mời vào các dự án webdrama chất lượng của hoa ngữ, dần tìm được chỗ đứng tại xứ Trung và nhận tình yêu đặc biệt từ phía khán giả. Giày Của Bạch Kính Đình là bộ phim mới nhất cô đảm nhận vai nữ chính, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị.

Giày Của Bạch Kính Đình

Review, nội dung trong Giày Của Bạch Kính Đình

Dương Quang là một viện dưỡng lão với quy mô nhỏ nhưng vẫn chan chứa nhiều sự ấm áp, nơi mà mọi người có thể tìm thấy sự ấm áp và thanh thản. Ít ai biết được người sáng lập ra mái ấm này lại là một bà lão hết sức bình thường, bà Lâm không chỉ điều hành rất tốt viện dưỡng lão mà còn một tay chăm sóc cho cô gái 9x Diệp Tiểu Muội. Với một môi trường sống tuyệt vời, Tiểu Muội trưởng thành trong vui vẻ, không lo không nghĩ và tự do tự tại. Thời gian trôi qua, bà Lâm yếu dần vì căn bệnh ung thư, Tiểu Muội giúp bà tiếp tục công việc ở viện dưỡng lão, dần dần hthaaus hiểu về tình cảm, tâm lý của mọi người.