Hai Tuần / Two Weeks

Two Weeks (2013)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)

Phim Hai Tuần – Two Weeks (2013) Vietsub Thuyết minh

Lee Joon Gi

Joon Gi là nam diễn viên, người mẫu và ca sĩ của làng giải trí Hàn Quốc, anh thường được nhiều khán giả coi là biểu tượng “trai đẹp bán hoa”. Sau vai diễn xuất sắc trong bộ phim “The King and the Clown”, anh nhận được sự quan tâm lớn và trở thành gương mặt trẻ được săn đón nhiều bậc nhất tại xứ kim chi. Năm 2010, Joon Gi nhập ngũ, đồng thời hoãn lại một số dự án đang chuẩn bị quay. Vai chính trong dự án truyền hình Two Weeks chính là màn trở lại đầy ấn tượng của nam thần 39 tuổi này.

Park Ha Sun

Ha Sun là một nữ diễn viên thực lực của xứ Hàn, không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu khả năng diễn xuất toàn diện. Năm 2005, cô xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Love Needs a Miracle. Sau khi khẳng định được tên tuổi, cô tích cực tham gia vào các chương trình truyền hình, đồng thời dành được một số giải thưởng cá nhân cao quý sau hơn 10 năm cống hiến cho làng điện ảnh Hàn Quốc.

Phim Hai Tuần - Two Weeks (2013)

Review, nội dung phim Two Weeks

Jang Tae San từng yêu một cô gái nhưng hiện tại đã chia tay, anh đang làm việc tại một cửa hàng cầm đồ vào ban ngày và làm nghề trai bao vào ban đêm. Một ngày nọ, bạn gái cũ liên lạc cho anh và muốn nhờ sự giúp đỡ. Đứa con gái của anh và cô ấy mắc bệnh bạch cầu và anh là cơ hội cuối cùng để hiến tặng tủy xương và cứu sống đứa bé. Đúng lúc này thì anh bất ngờ bị buộc tội giết người, Tae San có hai tuần để cố gắng chứng minh mình vô tội và cứu con gái mình.

Jo Seo Hee là một thượng nghị sĩ được yêu mến, nhưng ông bất ngờ bị sát hại bởi chính người bạn Moon Il Suk. Con gái của công là Park Jae Kyung, một công tố viên tài năng và đang cố gắng tìm kiếm chứng cứ phạm tội của Il Suk. Ngoài ra, cô còn nhận được sự giúp đỡ của thám tử Im Seung Woo.