Hàng Xóm

Best Friend (2020)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD

Phim Hàng Xóm – Best Friend (2020) Vietsub Thuyết minh

Diễn viên chính trong phim Best Friend

Jung Woo bắt đầu sự nghiệp từ năm 2006 với một số vai diễn nhỏ. Năm 2008, anh được nhiều người biết đến khi vào vai phản diện trong bộ phim Spare của đạo diễn Lee Seong Han. Năm 2009, ông và Jung Woo tiếp tục hợp tác trong dự án Wish, bộ phim đã được lựa chọn chính thức tại Liên hoan phim quốc tế Busan năm 2009, Jung Woo giành giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại lễ trao giải Grand Bell danh giá năm 2010. Từ đó, anh trở thành ngôi sao sáng của làng điện ảnh Hàn Quốc và tham gia vào rất nhiều tác phẩm đình đám.

Oh Dal Soo là một nam diễn viên kỳ cự của điện ảnh xứ Hàn, ông bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình tại nhà hát ở Busan. Kinh nghiệm phong phú và khả năng diễn xuất tốt đã giúp Dal Soo dễ dàng khẳng định được tài năng. Sau đó, ông đóng vai chính trong nhiều bộ phim đình đám như Oldboy, A Bittersweet Life, The Thieves, Điều Kỳ Diệu Trong Phòng Giam Số 7 hay The Host.

Hàng Xóm - Best Friend

Review, nội dung phim Hàng Xóm

Một đội nghe trộm do Yoo Dae Kwon đứng đầu nhận chỉ thị của chính phủ, họ sẽ phải theo dõi ứng cử viên tổng thống Lee Ui Sik và các thành viên gia đình của ông. Các thành viên của đội nghe trộm cải trang thành một gia đình, chuyển đến nhà bên cạnh Lee Ui Sik, giả làm hàng xóm ông và bắt đầu công việc giám sát. Trong quá trình hoạt động, các nội dung nghe lén được không có gì đặc biệt, nhưng cũng có vài bí mật được hé lộ. Tuy nhiên, Dae Kwon dần bị tính cách của Lee Ui Sik chinh phục và quay sang ủng hộ ông, giúp Ui Sik có màn lật ngược tình thế trong cuộc tổng tuyển cử.