Hảo Thủ Tựu Vị

The Glory of Youth (2021)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,

Phim Hảo Thủ Tựu Vị – The Glory of Youth (2021) Vietsub Thuyết minh

Lý Dịch Phong

Lý Dịch Phong là nam diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc, anh được biết đến với vai Bách Lý Đồ Tô trong phim truyền hình Cổ kiếm kỳ đàm. Anh xếp hạng thứ 9 trong danh sách những ngôi sao Trung Quốc của tạp chí Forbes năm 2015 với thu nhập ước tính khoảng 69 triệu Nhân dân tệ. Với ngoại hình ấn tượng, gương mặt điển trai nam tính và khả năng diễn xuất toàn diện, nam thần họ Lý luôn là cái tên được nhiều khán giả yêu mến. Vai nam chính trong The Glory of Youth hứa hẹn sẽ là thử thách không hề dễ dàng với ngôi sao 33 tuổi này.

Trần Tinh Húc,

Trần Tinh Húc sinh ngày 31 tháng 3 năm 1996 tại thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh. Từ năm ba tuổi anh đã theo mẹ đến Bắc Kinh sinh sống và hoạt động kinh doanh. Năm 2014 Trần Tinh Húc thi đỗ vào khoa Diễn xuất của Học viện Hý kịch Trung ương với thành tích thủ khoa và theo học ở học viện này. Tuy nhiên, mãi đến năm 2016 thì anh mới thực sự được nhiều người biết đến sau vai diễn Dương Khang trong Anh Hùng Xạ Điêu. Đến nay, anh đã đạt được những thành công vang dội và được đảm nhận vai chính trong Hảo Thủ Tựu Vị.

Review, nội dung phim Hảo Thủ Tựu Vị

Lấy bối cảnh tại những năm 40 của thế kỷ trước, nội dung phim xoay quanh những người lính, người chiến sĩ anh dũng. Thời kì chiến tranh đẫm máu, bị Nhật xâm lược tàn nhẫn, chế độ bù nhìn thi nhau làm việc ác, Tất Trung Lương đại biểu cho ban đặc biệt hành động tiếp tay cho giặc. Lúc này, những người con của đất nước với các mục tiêu khác nhau trở thành binh sĩ của Binh chủng Tên lửa. Hạ Chuyết thì trời sinh bản tính lãng mạn, Âu Dương Tuấn con nhà giàu đời thứ hai, đẹp trai. Còn Lâm An Bang đến từ vùng giải phóng cũ, và thánh lôi thôi Dịch Tử Mộng là bạn đại học, sống cùng phòng trong kí túc xá. Trong những tháng ngày chiến đấu gian khổ, nhóm bạn bè của Hạ Chuyết cũng dần dần ý thức được ở Binh chủng Tên lửa, họ sẵn sàng đối diện với nguy hiểm để bảo vệ đất nước.