Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Truth or Dare (2021)
Your rating: 0
6 5 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 17

Phim Hoa Nở Trăng Vừa Tròn – Truth or Dare (2021) Vietsub Thuyết minh

Lý Canh Hy sinh ngày 22 tháng 4 năm 2000, cô chính thức bước chân vào làng giải trí Trung Quốc từ năm 2018 và được chú ý đến bởi nét đẹp tự nhiên, trong sáng. Mặc dù chưa được tham gia vào dự án lớn nào nhưng các vai diễn của người đẹp 21 tuổi này đều nhận được đánh giá tích cực từ các nhà chuyên môn. Chính vì thế mà Canh Hy được chọn vào vai nữ chính trong Truth or Dare, một bộ phim truyền hình rất đáng chú ý của Youku trong tháng 6 năm 2021.

Hoàng Tuấn Tiệp ngày 9 tháng 7 năm 1998, tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Anh là sinh viên của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, chính thức lấn sân sang lĩnh vực giải trí vào năm 2016. Sau đó, anh được đảm nhận vai chính trong bộ phim giả tưởng “Fox in the Screen”, và nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các nhà chuyên môn. Hoa Nở Trăng Vừa Tròn chính là dự án mới nhất của anh, phim hứa hẹn sẽ là bàn đạp tuyệt vời để anh thể hiện năng lực của mình.

Hoa Nở Trăng Vừa Tròn - Truth or Dare (2021)

Review, nội dung phim Truth or Dare

Ngày 8 tháng 6 tới, bản remake của Lên Nhầm Kiệu Hoa, Được Chồng Như Ý sẽ chính thức ra mắt khán giả với một cái tên mới là Hoa Nở Trăng Vừa Tròn. Thực tế, tin đồn bộ phim gắn liền với tuổi thơ của các thế hệ có bản mới đã xuất hiện từ nhiều năm qua nhưng việc đưa dự án vào sản xuất gặp không ít khó khăn. Từng có không ít người dự đoán rằng, Triệu Lệ Dĩnh và Lý Thấm sẽ đảm nhiệm vai 2 cô dâu nhưng điều này thực sự rất khó với nhà sản xuất khi việc quy tụ 2 ngôi sao hàng đầu là không hề đơn giản. Theo đó, Lên Nhầm Kiệu Hoa, Được Chồng Như Ý 2021 là đất diễn của toàn gương mặt mới, trẻ, đẹp. Còn về nội dung, bộ phim vẫn bám khá sát nguyên tác, không có nhiều thay đổi.