Kẻ Hủy Diệt

Doom at Your Service (2021)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 2

Phim Kẻ Hủy Diệt – Doom at Your Service (2021) Vietsub Thuyết minh

Diễn viên chính phim Doom at Your Service

Park Bo Young là một nữ diễn viên Hàn Quốc, hiện cô đang trực thuộc công ty BH Entertainment. Khi còn ở thời trung học, cô đã tham gia vào phim ngắn “Equal”, và giành được Giải thưởng đầu tiên. Năm 16 tuổi, Bo Young tiếp tục tham gia vào chương trình truyền hình “Secret Campus”, cô đã giành được Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang lần thứ 45. Năm 2012, cô có sự trở lại đầy ấn tượng trong bộ phim điện ảnh ăn khách “A Werewolf Boy”, đồng thời vươn tầm ngôi sao hạng A của điện ảnh Hàn Quốc. Doom at Your Service chính là dự án mới nhất cô đảm nhận vai nữ chính, phim dự kiến sẽ được phát sóng vào đầu tháng 5 năm 2021.

Seo In Guk là nam ca sĩ nhạc pop kiêm diễn viên người Hàn Quốc, Anh ra mắt vào năm 2009 và nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Năm 2012, In Guk xuất hiện lần đầu trên màn ảnh với một vai phụ trong bộ phim Love Rain của đài KBS, nhưng thực sự tỏa sáng trong Reply 1997. Kể từ đó, anh liên tục được mời vào các dự án đình đám và dần khẳng định tài năng của mình. Kẻ Hủy Diệt chính là tác phẩm đáng chú ý bậc nhất của anh trong nửa đầu năm 2021.

Kẻ Hủy Diệt - Doom at Your Service (2021)

Review, nội dung trong Kẻ Hủy Diệt

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Tak Dong Kyung, một cô gái mạnh mẽ và lương thiện. Sau khi bố mẹ qua đời, cô đã làm việc rất chăm chỉ, mong cuộc sống của mình sẽ tốt lên qua từng ngày. Công việc biên tập tiểu thuyết web trong 6 năm dần đi vào ổn định, thì cô bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư não. Cô đổ lỗi cho cuộc sống kém may mắn của mình và mong muốn mọi thứ biến mất, công bằng với mình hơn. Đúng lúc này, Myeol Mang xuất hiện, anh là sứ giả giữa con người và các vị thần. Anh có thể ban cho cô ấy những điều ước, giống như điều ước cuối cùng của Dong Kyung. Lúc này, cô chỉ cần 100 ngày để sống theo cách của mình, mạo hiểm với tất cả mọi thứ.