Kẻ Sở Khanh

Ke So Khanh (2001)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Kẻ Sở Khanh – Bad Guy 2001 vietsub thuyết minh

Trong phim Kẻ Sở Khanh, Han-Ki (Cho Jae-Hyun) là một thanh niên côn đồ và nghịch ngợm tên, ngay ở ngoại hình đã khiến cho gã nhận được những cái nhìn không mấy thiện cảm từ người xung quanh, trong đó có cô nàng tân sinh viên Sun-Hwa (Seo Won). Sau khi nhận lấy ánh mắt kỳ thị và hành đông xa lánh từ Sun-Hwa xinh đẹp, Han-Ki đã lao tới ôm hôn cô nàng và bị phản kháng kịch liệt, bạn trai cô gái nhanh chóng lao vào “đi đường quyền” nhưng không thể tách 2 người, may mà một người lính đi ngang qua nhìn thấy đã vào giải quyết.

Kẻ Sở Khanh

Ngày hôm sau, Sun-hwa vô tình nhặt được một chiếc ví tại cửa hàng sách, tuy nhiên thay vì trả lại người mất thì cô nàng lại lấy hết số tiền trong đó. Ngay sau đó, chủ nhân chiếc ví phát hiện nên đã ra yêu cầu trả một số tiền lớn nếu như không muốn bị kiện, cô nàng không còn cách nào khác đành phải giấu bạn trai đi “bán thân”. Trùng hợp, người bảo kê cho “lầu xanh” nơi cô làm việc lại chính là Han-Ki.

Kể từ sau lần dùng vũ lực với Sun-Hwa, gã Han-Ki như bắt đầu có cảm tình với cô, gã để ý cô bằng những cái liếc mắt, bằng sự lén lút chứ không công khai. Đặc biệt, mỗi khi Sun-Hwa có khách, gã đều nhìn vào căn phòng mà cô “làm việc” thông qua một chiếc gương một chiều. Trong khi, từ lúc cô bán đi “lần đầu tiên” của mình trong sự đau đớn, cô dần dần quen với công việc đầy tủi nhục này thay vì trở về làm một sinh viên như lúc trước…

Kẻ Sở Khanh vẫn rất Kim Ki-Duk

Có thể nói, Kẻ Sở Khanh là một trong những bộ phim “nhẹ đô” nhất của cố đạo diễn Kim Ki-Duk, mặc dù có khá nhiều những cảnh 18+ nhưng cốt truyện không quá bị gắt như nhiều phim khác, tuy nhiên nó vẫn dư sức để mang tới cái chất của Kim Ki-Duk, rất đặc biệt và khiến người ta phải suy ngẫm.