Khanh Khanh Ngã Tâm

Khanh Khanh Ngã Tâm

My Heart (2021)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:

Phim Khanh Khanh Ngã Tâm (2021) Vietsub Thuyết minh

Tên tiếng anh: My Heart

Đạo diễn: Kenne Yam

Diễn viên: Cốc Gia Thành, Trình Tiêu, Vương Nhất Phi

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Cổ trang, tình yêu

Lịch phát sóng: Nửa cuối năm 2021 trên iQiyi

Khanh Khanh Ngã Tâm (2021)

Review, nội dung phim My Heart

Cốc Gia Thành sinh ngày 19 tháng 6 năm 1992, mặc dù không quá nổi tiếng nhưng anh lại có lượng fan đông đảo. Với nét điển trai nam tính, ngoại hình chuẩn và rất thân thiện với khán giả nên nam thần họ Cốc sớm nhận được cảm tình từ người hâm mộ. Bắt đầu đóng phim từ năm 2016, anh nhanh chóng để lại dấu ấn đậm nét và được mời vào một số dự án chất lượng. My Heart là bộ phim mới nhất anh đảm nhận vai nam chính, dự kiến sẽ được phát sóng vào cuối năm 2021.

Trình Tiêu là một nữ ca sĩ, vũ công, diễn viên người Trung Quốc, đồng thời là thành viên nhóm nhạc thần tượng Hàn-Trung Cosmic Girls và nhóm nhỏ Wonder. Sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, gương mặt xinh đẹp, tươi sáng và giọng hát trời phú nên Trình Tiêu sớm lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển trạch. Sau khi thành công trong lĩnh vực âm nhạc, cô thử sức mình trong lĩnh vực điện ảnh và được khán giả đón nhận. Vai nữ chính trong Khanh Khanh Ngã Tâm chính là cơ hội để cô thể hiện bản thân.

Nữ chính Lộ Khanh Khanh là một tay mơ cực khổ tu luyện nhưng vẫn mãi dậm chân tại chỗ, cho tới khi gặp được vương gia ăn chơi. Còn Nam Cung Nhất Hân là người được cho là sẽ giúp linh khí của nàng tăng mạnh.