Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp

Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp

Falling Into Your Smile (2021)
Your rating: 10
9.9 22 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Phim Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp (2021) Vietsub Thuyết minh

Tên tiếng anh: Falling Into Your Smile

Đạo diễn: Qiu Zhong Wei

Diễn viên: Hứa Khải, Trình Tiêu, Diêu Trì, DIDI

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Webdrama, hiện đại, tình cảm, thể thao điện tử

Ngày phát sóng: 23 tháng 6 năm 2021 trên Youku

Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp (2021)

Review, nội dung phim Falling Into Your Smile

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thanh Mỗi, xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Đồng Dao và tuyển thủ thể thao điện tử Lục Tư Thành. Khai thác thể loại eSports, một dòng phim mà được rất nhiều khán giả yêu mến và từng thành công vang dội trong quá khứ, Falling Into Your Smile gặp một áp lực không hề nhỏ. Cùng đón chờ xem tác phẩm sẽ làm được những gì trong thời gian tới, đặc biệt là khi phải cạnh tranh với không ít bộ phim đình đám khác.

Nam chính Hứa Khải là cái tên không còn là cái tên quá xa lạ với khán giả, anh đặt dấu ấn đậm nét trong Diên Hi công lược, Chiêu Diêu hay Học viện quân đội Liệt Hỏa. Với ngoại hình điển trai, khả năng diễn xuất đang dạng, anh đang là ngôi sao được săn đón nhiều bậc nhất tại làng điện ảnh hoa ngữ.

Nữ chính Trình Tiêu chính thức bước chân vào giới giải trí năm 2016, mặc dù còn khá trẻ và ít kinh nghiệm nhưng cô được giới chuyên môn đánh giá cao về tài năng. Cô từng HLV chương trình Idol Producer, với kỹ năng tốt về âm nhạc, và hoạt động chủ yếu trong mảng âm nhạc.