Khúc Biến Tấu Ánh Trăng

Moonlight (2021)
Your rating: 0
9.7 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 36

Phim Khúc Biến Tấu Ánh Trăng – Moonlight (2021) Vietsub Thuyết minh

Diễn viên chính trong phim Moonlight

Ngu Thư Hân vai Sơ Lễ

Là nữ diễn viên trẻ đầy triển vọng của điện ảnh hoa ngữ, người đẹp 25 tuổi đang là cái tên được săn đón rất nhiều và có lượng fan đông đảo. Xinh đẹp, tài năng và có lối diễn xuất rất đặc trưng, cô nhận được sự kỳ vọng lớn khi vào vai nữ chính Sơ Lễ. Còn đến với tính cách của nhân vật chính trong phim, cô là một biên tập viên nhiệt huyết vừa mới tốt nghiệp đại học, dù gặp rất nhiều khó khăn trong công việc, thế nhưng cô vẫn sở hữu lòng yêu nghề khó ai sánh kịp và sẵn sàng đấu tranh vì các tác phẩm chân chính.

Đinh Vũ Hề vai Trú Xuyên

Nam thần họ Đinh là nam diễn viên kiêm người mẫu của làng điện ảnh Trung Quốc, cô sinh ngày 20 tháng 7 năm 1995 tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc, và tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải chuyên ngành đạo diễn. Mặc dù diễn xuất còn nhiều hạn chế nhưng anh được đánh giá cao về nhan sắc và ngoại hình. Trong phim, anh vào vai Trú Xuyên, một tiểu thuyết gia nổi tiếng được đồn thổi rằng tính cách vô cùng ôn hoà, và vẫn thường được gọi là Xuyên công tử dịu dàng như ngọc.

Khúc Biến Tấu Ánh Trăng - Moonlight (2021)

Review, nội dung phim Khúc Biến Tấu Ánh Trăng

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống, công việc và chuyện tình yêu của nhân vật Sơ Lễ, một cô gái trẻ xinh đẹp, lạc quan và luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết với công việc. Sau khi thành công vào làm tại tòa soạn Nguyên Nguyệt, tưởng chừng đã thực hiện được ước mơ của mình nhưng đây lại mới là khởi đầu của cô. Những biến động của tòa soạn và khó khăn trong công việc đã ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của cô gái trẻ này. Cuối cùng, cô trở thành biên tập viên hàng đầu và còn có một tình yêu đẹp với tác giả đại thần Trú Xuyên.