Khúc Nhạc Thanh Bình

Khuc Nhac Thanh Binh (2021)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (66/66 Tập)

Phim Khúc Nhạc Thanh Bình (2021) VTV3 Trọn bộ Lồng tiếng

Tống Nhân Tông Triệu Trinh được nam diễn viên kỳ cựu Vương Khải thủ vai, đây là vị hoàng đế thứ tư đời Bắc Tống. Trong phim, ông là một vương quân hiểu lòng dân, xử lý chuyện triều chính một cách vẹn toàn. Tuy nhiên, chỉ vì thương con gái là công chúa Huy Nhu mà ông không thuận lòng văn võ bá quan.

Giang Sơ Ảnh vai Tào Hoàng Hậu, bà là hoàng hậu thứ 2 của Tống Nhân Tôn, xuất thân tướng môn, tổ phụ Tào Bân là khai quốc công thần của Bắc Tốn. Mặc dù không có con cái nối dõi nhưng bà là một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, hiền từ nhân hậu, xử sự cẩn trọng.

Nhậm Mẫn vai Triệu Huy Nhu, hay còn gọi là Phúc Khang công chúa, ái nữ của hoàng đế. Từ nhỏ đã được phụ hoàng hết lòng yêu thương nên Huy Nhu có phần hơi bướng bỉnh. Tuy nhiên, nàng là cô gái thông minh, xinh đẹp, phân rõ thiện ác, rất hiếu thuận với phụ hoàng.

Khúc Nhạc Thanh Bình (2021) VTV3

Review, nội dung phim Khúc Nhạc Thanh Bình

Nội dung phim xoay quanh những sóng gió của vương triều hoàng đế Triệu Trinh. Để đổi lấy khúc nhạc thanh bình cho thiên hạ, bậc quân vương cũng phải hy sinh hạnh phúc của bản thân. Sau khi phát hiện ra mình là con của tỳ nữ bên người Thái hậu năm đó – Lý Lan Huệ, hoàng đế Triệu Trinh đã quyết gả con gái cho cho Lý Vĩ để báo đáp Lý gia. Tuy nhiên, nàng Huy Nhu vốn là yêu sâu đậm nội thị cùng mình lớn lên Hoài Cát nên đã ghét bỏ một Lý Vĩ tầm thường. Thời gian trôi qua, cô càng ngày càng gây nhiều chuyện không hay, phá vỡ nhiều quy củ quốc gia, ảnh hưởng đến phụ hoàng của mình.