Ma Thuật Của Sex

Ma Thuat Cua Sex (2002)
Your rating: 0
8 2 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD

Xem phim Ma Thuật Của Sex – Sex of Magic (2002) vietsub thuyết minh

Nhân vật chính của Ma Thuật Của Sex là người đàn ông trẻ tuổi tên Sung-Bin (Goo Bon-Seung), anh ta đang có một cuộc sống được coi là hoàn hảo và đáng mong ước với rất nhiều người. Ngoài việc sở hữu ngoại hình điển trai thì Sung-Bin còn là người có tiền bạc, có công việc tốt và có một vị hôn phu xinh đẹp. Tuy nhiên, chỉ người trong cuộc mới có thể biết được rằng, anh ta đang thiếu duy nhất một điều, đó chính là khi ở trên giường, anh không thể thỏa mãn vợ của mình (Gang Ye-Won).

Ma Thuật Của Sex
Để khắc phục vấn đề nhức nhối đó, Sung-Bin quyết định lên một kế hoạch cực kỳ liều lĩnh, đó là ra ngoài quen biết với nhiều cô gái, cố gắng lên giường với thật nhiều người để có thể từ từ “nâng cấp” khả năng giường chiếu của mình. Thời gian trôi qua, Sung-Bin đã làm chủ kỹ năng cũng như khắc phục được nhược điểm của mình, thế nhưng càng ngày anh ta càng bị lún sâu vào nó, nó giống như một thứ ma thuật để rồi khi quay trở về nhà anh ta có thể làm hài lòng người vợ xinh đẹp của mình nhưng liệu rằng điều mà anh ta làm ở bên ngoài là đúng hay sai?

Ma Thuật Của Sex rõ ràng là một bộ phim rất táo bạo không chỉ ở trong phim vi Hàn Quốc mà ở nhiều quốc gia khác thì bên cạnh một loạt những cảnh nóng trần trụi chúng ta phải nói tới cốt truyện có phần đi quá giới hạn khi người chồng để thỏa mãn vợ đã ra ngoài ngoại tình rồi tìm thầy chỉ dạy nâng cao kỹ năng tình dục. Ở một xã hội cần sự chung thủy tuyệt đối, đây là điều cấm kị, thế nhưng điều mà phim muốn gửi tới là thông điệp duy trì hạnh phúc vợ chồng thì những cái ôm thôi vẫn là chưa đủ, tình dục chắc chắn là không thể thiếu.