Mộng Tỉnh Trường An

Meng Xing Chang An (2021)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: , ,

Phim Mộng Tỉnh Trường An – Meng Xing Chang An (2021) Vietsub Thuyết minh

Diễn viên chính trong Meng Xing Chang An

Trương Dư Hi theo học tại Học viện Công nghệ Thời Trang Bắc Kinh, định hướng ban đầu của Trương Dư Hi vốn không phải là diễn xuất. Cô bắt đầu sự nghiệp với vai trò của một người mẫu thời trang, sau đó mới thử sức mình trong lĩnh vực điện ảnh. Vốn sở hữu khuôn mặt nhỏ nhắn, đáng yêu cùng thân hình mảnh mai, cô nhận được sự ưu ái từ khán giả dù diễn xuất còn những thiếu sót nhất định. Meng Xing Chang An sẽ là cơ hội để cô thể hiện và hoàn thiện bản thân.

Thành Nghị là một nam diễn viên người Trung Quốc, anh sinh ngày 17 tháng 5 năm 1990 tại một huyện nhỏ tên Thần Khê trực thuộc thành phố Hoài Hoá, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Sau khi tốt nghiệp tại Học viện Hý kịch Trung ương khoa diễn xuất năm 2012, anh bước chân vào làng giải trí hoa ngữ và sớm đạt được những thành công vang dội. Mới đây, anh chính thức nhận vai nam chính trong Mộng Tỉnh Trường An, và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho mọt phim hoa ngữ.

Tuyên Lộ từng đảm nhận qua không ít vai chính, phụ lớn nhỏ trong các bộ phim đình đám nhưng vì tính cách quá hiền lành, trầm tĩnh mà Tuyên Lộ đã phải mất tận 11 năm mới có thể khiến mọi người chú ý. Hiện tại, cô vẫn không phải là ngôi sao hàng đầu của hoa ngữ nhưng đã có được tình cảm đặc biệt trong lòng khán giả.

Review, nội dung phim Mộng Tỉnh Trường An

Phim lấy bối cảnh dưới thời vua Đường Văn Tông, nội dung tác phẩm xoay quanh những ân oán và sóng gió vương triều. Thái giám Cừu Sĩ Lương là kẻ đứng trên vạn người dưới một người, hắn không chỉ nắm giữ rất nhiều quyền lực trong tay và có những thủ đoạn độc ác, nham hiểm. Lúc này, Vương Nhai, và một số triều thân đã lên kế hoạch thủ tiêu tên thái giám, đòi lại quyền lực. Tuy nhiên, kế hoạch thất bại, cả gia tộc Vương Nhai bị xử tử không chừa một ai, chỉ có 2 cô cháu gái may măn sống sót. Cô em được một tể tưởng họ Ngư nhận nuôi và đổi tên thành Ngư Băng Nhi, còn cô chị thì trở thành con nuôi của Cừu Sĩ Lương. Sau khi trưởng thành, cả 2 không biết thân phận thực sự của nhau và vô tình trở thành kẻ thù.