Nàng Chada

Vũ Điệu Tử Thần (2015)
Your rating: 7
7.9 11 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (17/17 Tập)

Nàng Chada còn có tên gọi khác là Vũ Điệu Tử Thần, bộ phim là sự kết hợp hoàn hảo giữa tâm lý tình cảm với kinh dị, không chỉ mang đến cho người xem những câu chuyện tình cảm động đến chảy nước mắt mà đan xen là những cảnh quay kinh dị đến lạnh người, tất cả được nhào lặn một cách khéo léo qua bàn tay của đạo diễn Preedaporn Buatoom.

Nàng Chada

Nội dung của phim bắt đầu từ việc cặp đôi Techit (Gun Kantathaworn) và Chompoo (Aom Sarita Eamvasant) chọn một ngôi nhà đã được sắp đặt trước cho đêm tân hôn và đến ở trong đó. Chompoo luôn cảm thấy có người đi xung quanh nhà và thậm chí lượn lờ quanh giường ngủ của mình. Không những thế mà Chompoo còn nghe cả tiếng nhạc Thái truyền thống, nó đến cùng những cơn gió.

Nàng Chada

Những điều kỳ lạ đó khiến Chompoo tin rằng ngôi nhà mà họ đang ở bị ma ám. Tất cả dần được hé lộ khi những người bạn của cô từng người từng người chết một cách bí ẩn, cô ngày càng cảm thấy sợ hãi. Dù thế nào thì Chompoo cũng không nghĩ đến bí mật xấu xa của mình đang từng bước hé mở và quay về tìm cô….