Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh

Bpoop Phaeh Saniwaat (2018)
Your rating: 0
7.7 9 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập)

Nếu phải kể tên một bộ phim truyền hình Thái Lan đáng xem nhất trong năm 2018 thì đó chắc chắn phải là Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh, với lượng khán giả kỷ lục cùng ratting đầy ấn tượng, phim mang đến cho khán giả khắp châu Á 36 tập đầy lôi cuốn và nhiều cảm xúc. Đề tài xuyên không vốn không mấy xa lạ, nó thậm chí cực kỳ quen thuộc với phim sản xuất tại trung quốc đại lục nhưng ở Thái Lan, không có quá nhiều những tác phẩm như vậy và mặc cho việc trung quốc đã làm rất tốt thì Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh vẫn tạo ra được sự khác biệt, thứ mà nhiều phim Thái đã làm được như một bản sắc tồn tại từ những năm qua của phim Thái Lan.

Nội dung của phim xoay quanh hàng trình quay ngược về quá khứ của nữ sinh viên chuyên nghành khảo cổ Kaedsurang, đó là một cô gái dễ thương, hòa đồng và thông minh. Tuy nhiên, hành trình này không mấy suôn sẻ khi người mà cô nhập vào là Karaked, một người có tính cách hoàn toàn trái ngược với Kaedsurang, một người có tâm địa xấu xa và rất khiến nhiều người ghét, trong đó có Muen Suntorndewa. Từ hiện tại trở về để sống cuộc sống cổ xưa, giao tiếp với những con người xưa, tiếp cận với văn hóa xưa giống như một cơn ác mộng với Kaedsurang, để rồi sau đó cô lại cố gắng làm hết sức mình, tìm mọi cách để có thể trở về hiện tại.

Một điều trớ trêu nữa dành cho Kaedsurang chính là việc mặc dù cô là vị hôn thê của vương gia Srivisarnvacha nhưng cô lại chính là người mà vương gia ghét nhất. Tuy nhiên, từ khi bất ngờ xuất hiện với một nét tính cách hoàn toàn khác, thậm chí khác từ cách ăn nói đến hành động, Srivisarnvacha dần dần có cái nhìn khác về cô, anh dần thiện cảm hơn với cô, quan tâm cô nhiều người, để rồi khoảng cách của 2 người dần được thu hẹp cho tới khi tình yêu thực sự giữa họ dần xuất hiện. Liệu rằng sẽ có một tình yêu ngọt ngào giữa hai người khi phim kết thúc, chúng ta hãy cùng theo dõi.