Nữ Hoàng Thế Giới Ngầm

Queen Of Underworld (1991)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD

Phim Nữ Hoàng Thế Giới Ngầm – Queen Of Underworld (1991) Vietsub HD

Diễn viên chính trong Queen Of Underworld

Lê Tư

Lê Tư là nữ diễn viên xinh đẹp của Hong Kong, cô được giới chuyên môn đánh giá rất cao cả về nhan sắc và diễn xuất. Tuy nhiên, sau khi kết hôn với người chồng giàu có thì cô quyết định rút lui khỏi làng điện ảnh để có nhiều thời gian hơn cho gia đình. Trong sự nghiệp của mình, người đẹp họ Lê từng tham gia vào nhiều tác phẩm đáng chú ý, và ít ai biết cô còn xuất hiện trong cả dự án 18+, đó chính là bộ phim mang tên Queen Of Underworld.

Lữ Lương Vỹ

Lữ Lương Vĩ sinh ngày 22 tháng 12 năm 1956 tại Chợ Lớn. Năm 1967, ông sang Hồng Kông theo học một khóa đào tạo diễn xuất của đài TVB và nhưng đến năm 1980 thì tên tuổi của anh mới được mọi người biết đến khi tham ra vào bộ phim Bến Thượng Hải. Năm 1989, ông hết hợp đồng với TVB và bắt đầu thử sức mình tại đại lục. Tuy nhiên, ngôi sao họ Lữ không phải cái tên được săn đón tại Trung Quốc giữa rừng minh tinh Hương Cảng thế hệ vàng. Nữ Hoàng Thế Giới Ngầm cũng chỉ là bộ phim tầm trung ông đảm nhận vai nam chính.

Diệp Tử My

Diệp Tử My là một nữ diễn viên và người mẫu ảnh Hồng Kông đã giải nghệ. Cô từng là một trong những nữ diễn viên “bốc lửa” với thân hình thon thả và vòng một khủng. Trong bộ phim này, cô cũng trực tiếp tham gia vào một số cảnh quay khá nhạy cảm và điều đó không khó gì đối với cô.

Review, nội dung Nữ Hoàng Thế Giới Ngầm

 

Xia là cô gái trẻ không có gì đặc biệt và làm việc tại một quá trà. Trong một lần tình cờ, anh gặp và đem lòng yêu Alan, một tay xã hội đen có tiếng. Vì yêu hắn quá nhiều nên cô chấp nhận tất cả để được bên cạnh hắn, kể cả làm gái gọi. Tuy nhiên, khi cô có thai thì Alan luôn nghi ngờ đứa con trong bụng và bắt cô phải phá thai. Không thể chịu đựng nổi, Xia rời khỏi Alan, sau đó cô đem lòng yêu một cảnh sát CID. Khi biết mọi chuyện, anh ta quyết tâm đưa Alan vào tù và kết hôn với Xia. Chồng của Xia cũng không phải gã tử tế gì, hắn có kế hoạch hiếp dâm chính con gái của cô. Liệu điều gì sẽ đến tiếp với hai mẹ con.