Phong Khởi Lạc Dương

Feng Qi Luo Yang (2021)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:

Phim Phong Khởi Lạc Dương – Feng Qi Luo Yang (2021) Vietsub Thuyết minh

Diễn viên chính chất lượng, nổi tiếng

Hoàng Hiên
Hoàng Hiên một diễn viên Trung Quốc, anh được biết đến với các vai diễn có diễn biến tâm lý tương đối phức tạp. Trong thời gian gần đây thì nam thần 36 ít xuất hiện trên màn ảnh nhưng vẫn thể hiện được tầm ảnh hưởng mỗi khi tái xuất. Trong bộ phim Người Phiên Dịch, anh được khán giả biết đến với vai diễn vừa lùn vừa xấu, nhưng lại chính là “soái ca chân ngắn” làm chị em điên đảo. Rõ ràng, vai chính trong Feng Qi Luo Yang chắc chắn sẽ rất đáng để kỳ vọng.
Vương Nhất Bác
Vương Nhất Bác là một ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình và tay đua motor chuyên nghiệp người Trung Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn-Trung UNIQ. Sau Trần Tình Lệnh, anh mới thực sự trở thành ngôi sao hạng A của làng giải trí hoa ngữ và được rất nhiều người yêu mến. Phong Khởi Lạc Dương sẽ là dự án truyền hình đáng chú ý bậc nhất của nam thần 23 tuổi này trong năm 2021.
Tống Thiến
Tống Thiến sinh ngày 2 tháng 2 năm 1987, được biết đến với nghệ danh Victoria, là ca sĩ vũ công, người mẫu, diễn viên Hàn Quốc và Trung Quốc. Cô debut vào năm 2009 dưới tư cách là một thành viên của f(x). Sau đó, cô thử sức mình trong lĩnh vực điện ảnh và đạt được thành công vang dội tại thị trường hoa ngữ nhờ nét đẹp trong sáng, cùng khả năng diễn xuất tốt.
Phong Khởi Lạc Dương - Feng Qi Luo Yang (2021)
Review, nội dung phim Phong Khởi Lạc Dương
Được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Lạc Dương của tác giả Mã Bá Dung, nội dung phim xoay quanh chính sự và các sự kiện đáng chú ý của thời Võ Tắc Thiên, năm Trường An thứ 4 tại Lạc Dương. Câu chuyện bắt đầu từ công trình xây dựng Thiên Đường, sau khi hoàn thành sẽ tổ chức đại điển tế thiên. Võ Tắc Thiên lại nhận được tin có người muốn lên kinh mật báo nhưng nửa đường suýt nữa bị chặn giết. Biết được có người dám chống đối mình lên đã cho người điều tra rõ ràng, Cao Bỉnh Chúc bất ngờ trở thành nghi phạm số một. Cao Bỉnh Chúc gặp Bách Lý Hoằng Nghị và được giúp đỡ, cố gắng chứng minh mình trong sạch. Nội vệ Vũ Tư Nguyệt chính là người nhận trọng trách điều tra, sau khi tiếp xúc với Bỉnh Chúc thì mới biết anh là người chính trực nên đã cùng anh điều tra hung thủ thực sự.