​Quân Trang Thân Yêu

My Dear Guardian (2021)
Your rating: 10
10 4 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 24

Phim ​Quân Trang Thân Yêu – My Dear Guardian (2021) do Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm diễn chính dự kiến lên sóng trên IQIYI vào ngày 1 tháng 6 năm 2021. Phim chuyển thể từ tiểu thuyết Sự Mềm Mại Dưới Lớp Quân Trang của Chiết Chỉ Mã Nghị, nội dung kể về tình yêu của chiến sĩ, nên nhiều cư dân mạng vẫn lầm tưởng đây là Hậu Duệ Mặt Trời bản Trung Quốc. Rõ ràng, đây là dự án rất đáng để chờ đợi của điện ảnh hoa ngữ trong tháng 6, hứa hẹn mang đến món ăn tinh thần tuyệt vời.

​Quân Trang Thân Yêu - My Dear Guardian (2021)

Hoàng Cảnh Du là lựa chọn hoàn hảo cho vai nam chính, anh sở hữu chiều cao 1m85, gương mặt điển trai nam tính và ngoại hình hoàn hảo, thực sự quá phù hợp khi vào vai một quân nhân. Mặc dù đời tư của nam thần họ Hoàng rất phức tạp nhưng với khả năng diễn xuất tốt và rất điển trai nên anh vẫn là cái tên được săn đón nhiều.

Nữ chính Lý Thấm sinh năm 1990, được đánh giá hoàn toàn phù hợp với những vai diễn lạnh lùng, cá tính. Nhân vật Hạ Sơ của Lý Thấm khiến người xem phải căng thẳng, hồi hộp với biểu cảm trên gương mặt trong một số bức ảnh trong vai, và cũng không thể không khen ngợi nét đẹp của cô. Quân Trang Thân Yêu được kỳ vọng sẽ giúp tên tuổi Lý Thấm nổi đình nổi đám sau nhiều năm “không chìm, không nổi” trong sự nghiệp diễn xuất của mình.