Song Hoa Điếm

Song Hoa Diem (2008)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Song Hoa Điếm – A Frozen Flower 2008 vietsub thuyết minh

Được viết kịch bản đồng chỉ đạo bởi đạo diễn tài ba Yu Ha, Song Hoa Điếm chính là bộ phim 18+ được đầu tư khủng nhất của điện ảnh châu Á trong năm 2008 với kinh phí lên tới 10 triệu USD. Ngay từ những năm 2000, điện ảnh Hàn Quốc đã tập trung khai thác thêm mảng phim điện ảnh 18+ với sự đầu tư công phu cả về cảnh quay cho tới con người, rất nhiều tác phẩm được khán giả trên khắp châu Á yêu thích, trước đó chính là seri Tình dục là chuyện nhỏ và nữ chính của Song Hoa Điếm – Song Ji-Hyo, cũng chính là nữ chính của phần 2.

Song Hoa Điếm

Song Hoa Điếm lấy bối cảnh vào cuối triều đại Goryeo (918-1392), nhân vật chính là vua của Goryeo (Joo Jin-Mo), dưới sự ảnh hưởng của Nguyên Vương, anh bị áp lực phải tạo ra người kế vị ngai vàng. Trái ngang, người mà nhà vua đang yêu lại chính là vị tướng trung thành của mình tên Hong-Lim (Zo In-Sung). Sau đó, nhà vua yêu cầu người tình đồng giới Hong-Lim ngủ với Hoàng hậu (Song Ji-Hyo). Kế hoạch được thực hiện một cách bí mật, tất cả người trong cuộc đều phải giấu kín với mục tiêu là giúp Hoàng hậu mang thai.

Lần đầu tiên, Lim không thể vượt qua được cảm giác ám ảnh khi phải ngủ với người con gái xa lạ, lại là vợ của người mình yêu. Phải tới lần thứ 2 dưới sự sắp đặt của nhà vua, Lim mới hoàn thành được nhiệm vụ mà Vua giao cho, tuy nhiên lần đó chưa đủ để giúp Hoàng hậu mang thai, vì thế lần thứ 3 nhanh chóng được thực hiện. Lần này, cảm giác của Lim và Hoàng hậu đã khác trước, 2 người bỗng thấy mình thân thiết với nhau hơn, cảm giác như đôi trai gái đang yêu nhau, họ quấn lấy nhau một cách mãnh liệt, để rồi cảm xúc của tình yêu nam nữ và nhục dục đã đẩy sự việc đi xa hơn những gì mà họ và nhà vua tưởng tượng…

Một chút thông tin khác về Song Hoa Điếm

Là tác phẩm được đầu tư khủng, Song Hoa Điếm không khác gì một bom tấn điện ảnh của Hàn Quốc với trang phục đẹp, nhạc hay, diễn viên thực lực và cả những cảnh quay hoành tráng. Phim được gửi đi tham gia một số liên hoan phim trong và ngoài nước, mặc dù không giành được nhiều giải thưởng nhưng nó cũng mang vè giải nam chính xuất sắc nhất cho Joo Jin-Mo, giải âm nhạc hay nhất và thiết kế nghệ thuật tốt nhất.

Một trong những điểm nhấn của phim chính là vai nữ chính của Song Ji-Hyo, cô nàng sở hữu sắc đẹp nổi trội nhưng sẵn sàng nhiều lần “cởi đồ” để đóng cảnh nóng cùng nam diễn viên Zo In-Sung, thậm chí có thông tin rằng để thực hiện được trọn vẹn cảnh quay, cặp đôi đã phải thực hiện đi thực hiện lại rất nhiều lần. Rõ ràng, sự hi sinh cho vai diễn của Ji-Hyo đã được đền đáp, sau vai diễn này cô không đóng thêm bất kỳ phim 18+ nào nữa, từ từ trở thành ngôi sao hàng đầu tại xứ sở Kim Chi nhờ vào tài năng và sắc đẹp của mình.