Tài Xế Taxi

Taxi Driver (2021)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 4

Phim Tài Xế Taxi – Taxi Driver (2021) Vietsub Thuyết minh

Diễn viên phim Taxi Driver

Lee Je Hoon điển trai, diễn xuất tốt và được mọi người được biết đến qua các vai diễn trong “The Front Line” và “Bleak Night”. Anh từng giành giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Daejong lần thứ 48. Je Hoon xuất hiện lần đầu trong bộ phim ngắn ”They Live by Night” ra mắt vào năm 2007. Tuy nhiên, anh thực sự nổi tiếng sau khi vào vai thám tử Park Hae Yong trong bộ phim truyền hình “Signal”. Đầu năm 2021, anh không có nhiều dự án, Tài Xế Taxi chính là tác phẩm đáng chú ý nhất.

Esom sinh ngày 30 tháng 1 năm 1990, tên khai sinh là Lee So Young, một nữ diễn viên và người mẫu Hàn Quốc. Cô được biết đến với vai chính trong bộ phim Scarlet Innocence năm 2014, bộ phim mà người đẹp 31 tuổi đã xuất sắc được đề cử cho giải nữ diễn viên mới xuất sắc nhất trong năm lễ trao giải khác nhau. Taxi Driver sẽ là bộ phim mới nhất cô đảm nhận vai nữ chính.

Tài Xế Taxi - Taxi Driver (2021)

Review, nội dung phim Tài Xế Taxi

Nội dung phim xoay quanh một công ty taxi đặc biệt và bí ẩn, nơi cung cấp dịch vụ taxi trả thù thay cho những nạn nhân không thể đòi được công lý từ pháp luật. Kim Do Ki là một tài xế bí ẩn cho công ty taxi, mẹ anh từng bị sát hại và kẻ sát nhân vẫn ung dung ngoài vòng pháp luật, đó chính là lý do anh quyết tâm cống hiến cho công ty. Kang Ha Na là một luật sư đầy nhiệt huyết, luôn sử dụng tất cả kỹ năng của mình để giúp đỡ công ty. Cuối cùng là Go Eun, một chuyên gia CNTT hay có thể gọi cô là hacker siêu đẳng. 3 người với 3 sở trưởng khác nhau, họ có chung một chí hướng và cùng nhau hợp tác.