Tham Vọng Thế Giới Ngầm

Sky High (2020)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD

Phim Tham Vọng Thế Giới Ngầm – Sky High (2020) Vietsub Thuyết minh

Dàn diễn viên thực lực trong Sky High

Miguel Herrán là một diễn viên người Tây Ban Nha, sinh ngày 25 tháng 4 năm 1996. Anh được biết đến với vai Aníbal “Río” Cortés trong Money Heist và Christian Varela trong Élite. Năm 2016, anh đã giành được giải thưởng Goya cho hạng mục nam diễn viên mới xuất sắc nhất với vai diễn trong bộ phim Nothing in Return. Trở lại với vai nam chính trong Sky High, anh được giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng diễn xuất toàn diện.

Carolina Yuste sinh năm 1991, một nữ diễn viên kỳ cựu của xứ bò tót. Cô tham gia vào khá nhiều tác phẩm đình đám, như Carmen & Lola, Quién te cantará hay Hasta el cielo. Tuy nhiên, danh tiếng của người đẹp 30 tuổi không quá lớn và cô chắc chắn sẽ cần tỏa sáng hơn nữa để có thể tìm được chỗ đứng vững chắc tại làng giải trí Tây Ban Nha.

Tham Vọng Thế Giới Ngầm - Sky High (2020)

Review, nội dung Tham Vọng Thế Giới Ngầm

Nội dung phim nhân vật Ángel, một trong vô số thanh niên sống trong trại lán bên ngoài Thành phố Madrid. Không có bất kỳ thứ gì trong tau và đang làm thợ sửa xe trong xưởng cơ khí, Ángel có thêm công việc thứ hai vào ban đêm là trộm cắp. Cùng với những người bạn của mình là Poli, Motos và Gitano, Ángel là chuyên gia thực hiện các vụ trộm trang sức và trốn thoát nhanh gọn. Một đêm trong một vũ trường, Ángel gặp Estrella, một cô gái xinh đẹp là bạn gái của Poli. Sau đó anh cố gắng tìm kiếm Estrella, và tìm cách quyến rũ cô ấy bất chấp những rắc rối mà nó có thể gây ra. Trong một lần trộm cắp, anh bị bắt và bị tống vào tù.