Thanh Xuân Tu Tảo Vi

Youth Should Be Early (2021)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 24

Phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi – Youth Should Be Early (2021) Vietsub

Hồ Nhất Thiên đang là nam diễn viên, người mẫu của làng điện ảnh Trung Quốc, không chỉ điển trai mà anh còn có khả năng diễn xuất khá toàn diện. Sau vai diễn Giang Thần trong bộ phim Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp đóng cùng nữ diễn viên Thẩm Nguyệt, anh được khán giả yêu mến và trở thành ngôi sao được săn đón nhiều bậc nhất tại hoa ngữ. Youth Should Be Early chính là tác phẩm đáng chú ý nhất của nam thần họ Hồ vào mùa hè năm 2021, phim dự kiến phát sóng vào đầu tháng 6.

Chung Sở Hy sinh ngày 18 tháng 3 năm 1993, nữ diễn viên xinh đẹp và giàu thực lực. Mặc dù không phải gương mặt đình đám của xứ Trung nhưng cô được giới chuyên môn đánh giá rất cao về tài năng, từng tham gia vào nhiều bộ phim điện ảnh chất lượng. Thanh Xuân Tu Tảo Vi là bộ phim truyền hình mới nhất cô đảm nhận vai nữ chính.

Thanh Xuân Tu Tảo Vi - Youth Should Be Early (2021)

Review, nội dung phim Youth Should Be Early

Trình Tâm xinh đẹp, tài năng và là con gái của tập đoàn Trình Thị. Trong ngày lễ tốt nghiệp, Trình Tâm cầu hôn người bạn trai của mình là Trịnh Càn nhưng bị từ chối Trịnh Càn nghĩ rằng sự nghiệp chưa thành thì chưa tính tới chuyện kết hôn. Sau khi ra trường, anh nhận được sự giúp đỡ từ tập đoàn Trình Thị nhưng nhất quyết từ chối. Tuy nhiên, Trình Tâm vẫn luôn bên cạnh và giúp đỡ bạn trai trong công việc, giúp anh xin vào tập đoàn Đằng Đạt một cách thuận lợi. Giám đốc ở công ty đó là Sở Vân Phi lại có ý với Trình Tâm, Trịnh Càn bị đàm tiếu, khiến anh phải rời khỏi công ty. Sau khi thôi việc, anh cùng các anh em của mình là Khổng Hạo, Mạc Tiểu Bảo thành lập một văn phòng sáng tạo, dần dần tìm được chỗ đứng vững chắc. Đúng lúc này, Trình Thị gặp khủng hoảng, Trịnh Càn và Sở Vân Phi gác lại hiềm khích xưa, cùng nhau giúp đỡ Trình Tâm, giành được lại mọi thứ.