Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh

Love Scenery (2021)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 18

Phim Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh (2021) Vietsub Thuyết minh

Diễn viên chính của phim Love Scenery

Từ Lộ sinh ngày 28 tháng 12 năm 1994, là một nữ diễn viên Trung Quốc và tốt nghiệp Học viện nghệ thuật quân giải phóng nhân dân. Cô lần đầu tiên được công nhận ở Trung Quốc với vai diễn trong bộ phim truyền hình Empresses in the Palace. Nhờ ngoại hình xinh đẹp, đáng yêu cùng khả năng diễn xuất toàn diện, cô nhanh chóng được yêu mến tại thị trường hoa ngữ. Nhờ sự lỗ lực không biết mệt mỏi, cô được mời đảm nhận vai nữ chính trong dự án phim Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh.

Lâm Nhất còn khá xa lạ với nhiều khán giả, anh là nam diễn viên trẻ sinh năm 1999. Mặc dù sở hữu ngoại hình thu hút, cao ráo đẹp trai, thư sinh nhưng khả năng diễn xuất của nam thần 22 tuổi này còn nhiều thiếu sót. Anh thực sự được hiều người biết đến khi tham gia vào tác phẩm Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta với vai Cố Vị Dịch. Lần này, anh sẽ vào vai diễn Lục Cảnh trong dự án Love Scenery.

Review, nội dung Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh

Được cải biên từ tiểu thuyết “Minh Thương Dễ Tránh, Yêu Thầm Khó Phòng” của tác giả Kiều Diêu, nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt ngào và lãng mạn giữa Lương Thần và Lục Cảnh. Lương Thần dùng âm nhạc để thể hiện ra “chân, thiện, mỹ”, dùng sức để mang những tác phẩm âm nhạc hay đến cho mọi người. Còn Lục Cảnh đam mê nghiên cứu số liệu và công nghệ thông tin, thông qua nghiên cứu các loại hành vi phức tạp, tin tức tâm lý cùng số lượng lớn thông tin của loài người. Hai người vốn xa lại nhưng vì số liệu mà gặp nhau, dần dần hiểu được đối phương, đem tình yêu chân thành dành cho nhau.