Tiểu Xá Đắc

A Little Dilemma (2021)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (42/42 Tập)

Phim Tiểu Xá Đắc – A Little Dilemma (2021) Vietsub Thuyết minh

Diễn viên chính phim A Little Dilemma

Tưởng Hân là nữ diễn viên xinh đẹp và rất được yêu thích tại Trung Quốc,được biết đến nhiều nhất với vai Mộc Uyển Thanh trong Thiên Long Bát Bộ năm 2003. Năm 9 tuổi, Tưởng Hân đã có vai diễn đầu tiên của mình trong phim Trụy Tử Hoàng Hậu với vai Kiều Thanh Tú lúc còn nhỏ. Trong những năm qua, cô luôn nỗ lực không ngừng dựa vào bản thân, kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của chính mình để có được thành công ngày hôm nay. A Little Dilemma chính là dự án mới nhất cô tham gia, một bộ phim gia đình được yêu thích tại xứ Trung.

Trương Quốc Lập sinh ngày 17 tháng 1 năm 1955 tại Thiên Tân, Trung Quốc. Ông là một diễn viên, đạo diễn kiêm chức vụ giám sát sản xuất phim nổi tiếng. Ông thể hiện rất thành công hình ảnh vua Càn Long, vua Khang Hy và được nhiều người yêu mến. Hiện nay, ông là thành viên ủy ban toàn quốc hội nghị hiệp thương chính trị nhân dân Trung Quốc, và vẫn tích cực tham gia hoạt động nghệ thuật. Tiểu Xá Đắc chính là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của ngôi sao gạo cội này.

Tiểu Xá Đắc

Review, nội dung trong Tiểu Xá Đắc

Nội dung phim xoay quanh gia đình Nam Lệ, người phụ nữ trẻ đã dành tất cả tâm huyết của mình lo cho gia đình và con cái. Ban đầu, cô muốn con gái Hoan Hoan trưởng thành một cách tự nhiên, với một tuổi thơ vui vẻ và không nhiều áp lực. Tuy nhiên, vì thành tích học tập của con gái Hoan Hoan sụt giảm mà Nam Lệ cảm thấy rất lo lắng và bắt đầu hiểu được sự cần thiết của học thêm. Sau đó, Hoan Hoan phải bước đi trên con đường học thêm vất vả. Từ lúc Hoan Hoan học tiểu học đến khi lên trung học cơ sở, đã có rất nhiều chuyện lớn nhỏ xảy ra. Cuối cùng, Nam Lệ cũng nhận ra tầm quan trọng của tuổi trẻ, quyết định cho con của mình một tuổi thơ vui vẻ.