Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2

Tinh Duc La Chuyen Nho 2 (2007)
Your rating: 0
5.5 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2 – Sex Is Zero II 2007 vietsub thuyết minh

Nội dung của phim Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2 bắt đầu từ thời điểm của 3 năm sau khi Eun-Sik (Im Chang-Jung) chia tay mối tình đầu Lee Eun-Hyo (Ha Ji-Won) mà anh yêu ở phần đầu. Đối với Eun-Sik, đây là một đả kích lớn, anh không dễ gì quên được người con gái anh từng gắn bó thời sinh viên, chính vì thế mà trong suốt 3 năm đó, anh vẫn không yêu thêm một ai, không ai mang lại cảm xúc cho anh như cô ấy. Thế rồi, tiếng sét ái tình đến bất ngờ đã bắt đầu một mối quan hệ mới của Eun-Sik, giúp anh hẹn hò với cô nàng Kyung-Ah (Song Ji-Hyo) từ đội bơi, nhưng 2 người dù yêu lâu cũng chưa vượt qua được “nụ hôn”.

Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2

Trong khi đó, anh chàng Sung-Guk (Choi Sung-Guk) là người dẫn dắt câu lạc bộ K-1, tình cờ chia sẻ chỗ tập luyện của tòa nhà với câu lạc bộ bơi lội nơi Kyung-Ah đang theo tập. Sung-Guk vốn nổi tiếng là một chuyên gia tự xưng về tình dục cũng như các mối quan hệ và anh chàng đang cố gắng giúp Eun-Sik vượt qua giai đoạn hôn rồi tiến tới “tình dục”…

Tiếp tục nâng tầm danh tiếng cho diễn viên

Phải nói rằng, dù là một bộ phim 18+ nhưng sự đầu tư công phu từ kịch bản cho tới diễn xuất, từ cảnh quay cho tới bối cảnh, tất cả mang tới cho khán giả những câu chuyện phim đầy hấp dẫn và thú vị, vừa mang tính giải trí nhưng cũng truyền tải những thông điệp cuộc sống, nhờ đó mà Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2 đã làm rất tốt nhiệm vụ nâng tầm danh tiếng cho diễn viên.

Người được nâng tầm lần này vẫn là nữ chính – Song Ji-Hyo, cô nàng sở hữu vẻ đẹp vừa có chút cá tính nhưng cũng rất ngây thơ, dù không phải tham gia vào những cảnh nóng nhưng nhan sắc của cô cũng đủ “hạ gục” khán giả nam, ngoài ra diễn xuất của cô được đánh giá rất ổn, vì thế danh tiếng của Song Ji-Hyo cũng ngày một phát triển trước khi trở thành sao lớn của điện ảnh Hàn Quốc.