Tình Yêu Và Âm Mưu

Plot Love (2021)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)

Phim Tình Yêu Và Âm Mưu – Plot Love (2021) Vietsub Thuyết minh

Diễn viên chính phim Plot Love

Trần Thù Quân điển trai và sở hữu ngoại hình ấn tượng, anh tham gia vào bộ phim truyền hình đầu tiên năm 2016 và chính thức bước chân vào làng giải trí Trung Quốc. Tuy nhiên, vì diễn xuất còn nhiều thiếu sót nên nam thần sinh năm 1992 chưa thể hiện được nhiều. Tuy nhiên, anh vẫn được trao cơ hội và vai nam chính trong bộ phim Tình Yêu Và Âm Mưu sẽ rất đáng được kỳ vọng.

Trần Phẩm Diên sinh ngày 9 tháng 11 năm 1997, cô là gương mặt trẻ của làng điện ảnh hoa ngữ và mới bước chân vào nghiệp diễn xuất từ năm 2019. Với chiều cao 1m74 cùng gương mặt khả ái, nữ diễn viên họ Trần nhanh chóng chiếm được thiện cảm từ khán giả. Mặc dù chưa để lại quá nhiều dấu ấn đậm nét nhưng tiềm năng của cô là không cần phải bàn cãi. Vai nữ chính trong Plot Love sẽ là cơ hội rất tốt để người đẹp 23 tuổi này thể hiện bản thân.

Tình Yêu Và Âm Mưu - Plot Love (2021)

Review, nội dung trong Tình Yêu Và Âm Mưu

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Tô Bắc, một nhà thiết kế trẻ tài năng và nhiệt huyết. Tuy nhiên, chỉ vì sai sót đáng trách mà cô ép bị sang nước ngoài. 7 năm sau, mọi thứ thay đổi hoàn toàn, cô dùng thân phận người quản lý người mẫu hàng đầu để trở về nước. Vì điều tra nguyên nhân mà dì Lan người thân duy nhất của cô nhảy cầu tự sát, Tô Bắc đã đóng giả thành người vợ hiền lành của Lộ Nam, người chồng hợp pháp mà trong 7 năm qua chưa liên lạc với cô lần nào. Oan gia ngõ hẹp gặp nhau, cô phát hiện Lộ Nam mất trí nhớ, đã quên đi cô. Liệu có điều gì uẩn khúc trong việc này?