Vận Mệnh Kỳ Diệu Nha

Vận Mệnh Kỳ Diệu Nha

Wonderful Fate (2021)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: MOVIE REMOVED

Phim Vận Mệnh Kỳ Diệu Nha – Wonderful Fate (2021) Vietsub Thuyết minh

Tào Tuấn Tường là nam diễn viên mới của điện ảnh hoa ngữ, anh có tác phẩm đầu tay vào năm 2019 và nhận được sự quan tâm từ phía khán giả. Với ngoại hình tốt, gương mặt điển trai và khả năng diễn xuất khá ấn tượng, Tuấn Tường đang là cái tên được giới chuyên môn đánh giá cao. Wonderful Fate chính là dự án mới nhất anh đảm nhận vai nam chính, phim sẽ được phát sóng từ ngày 30 tháng 4 năm 2021 trên nền tảng trực tuyến iQiyi.

Trương Duyệt Dao sinh ngày 3 tháng 3 năm 2021, vai diễn đầu tiên của cô là trong bộ phim truyền hình Mr. Swimmer. Tuy nhiên, bộ phim này không nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả nên danh tiếng của Duyệt Dao không được nhiều người biết đến. Năm 2020, cô tiếp tục tham gia vào tác phẩm chiếu mạng Sửu Phi Giá Đáo. Nhờ sự lỗ lực của mình, cô được đền đáp xứng đáng với vai nữ chính trong Vận Mệnh Kỳ Diệu Nha.

Vận Mệnh Kỳ Diệu Nha (2021)

Review, nội dung phim Vận Mệnh Kỳ Diệu Nha

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Lý Phúc Châu, một cô gái 19 tuổi, thông minh và tinh nghịch, đồng thời đang học năm cuối trung học. Tướng mạo bình thường, gia cảnh cũng bình thường nhưng cô lại đam mê truyện tranh. Một hôm nọ, vì thành tích không tốt nên cô đã đi kể khổ với giếng khô, ước được rời đi khỏi nơi đây. Tưởng chừng đó chỉ là những lời than vãn vô nghĩa, nhưng giếng nước lại nghe thấy và đưa cô đến vương triều trong chính truyện tranh mà cô yêu thích. Và cuộc sống của cô đột nhiên thay đổi từ một học sinh bình thường biến thành một nữ thần, dưới 1 người trên vạn người. Liệu cô sẽ tiếp tục ở lại đây hay tìm cách trở về thế giới của mình.