Võ Đang Nhất Kiếm

The Ultimate Sword (2021)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (39/39 Tập)

Phim Võ Đang Nhất Kiếm – The Ultimate Sword (2021) Vietsub Thuyết minh

Diễn viên chính phim The Ultimate Sword

Vu Phi Phàm sinh ngày 7 tháng 10 năm 1996, anh là cái tên mới của làng điện ảnh Trung Quốc. Bước chân vào làng giải trí hoa ngữ khá muộn nên anh gặp không ít khó khăn. The Ultimate Sword chính là dự án đầu tiên anh được đảm nhận vai nam chính, đây là bộ phim cổ trang rất đáng để kỳ vọng và nó sẽ là cơ hội tốt để anh khẳng định tên tuổi.

Sài Bích Vân là cái tên không còn xa lạ gì với nhiều khán giả yêu thích phim hoa ngữ, mặc dù cô không quá nổi tiếng nhưng luôn có được sự yêu quý đặc biệt bởi nét đẹp trong sáng và sự xuất sắc trong các vai diễn. Đóng cặp cùng trai trẻ Phi Phàm trong Võ Đang Nhất Kiếm chắc chắn là điều không hề dễ dàng, cùng chờ đợi cặp đôi này sẽ thể hiện ra sao.

Võ Đang Nhất Kiếm - The Ultimate Sword

Review, nội dung trong Võ Đang Nhất Kiếm

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lương Vũ Sinh, một dòng phim kiếm hiệp giống như của Kim Dung hay Cổ Long. Vì bộ phim không được đầu tư quá lớn và dàn diễn viên cũng không đình đám nên nhiều người vẫn hoài nghi về tác phẩm này. Nỗ Nhĩ Cáp Xích có một thế lực lớn mạnh, hắn nhăm nhe nhòm ngó nhà Minh nên tìm cách đánh vào. Đệ tử tục gia của Võ Đang là Lam Kinh Sĩ và hiền thê bỏ trốn đến Liêu Đông. Tuy nhiên, thuộc hạ của Nỗ Nhĩ Cáp Xích là Kim Đỉnh lại bày mưu hãm hãi, cả nhà Lam Kinh Sĩ bị giết hại. Lam Ngọc Kinh là đứa trẻ duy nhất sống sót, cậu được nuôi dưỡng và sớm trở thành chàng thiếu niên thông minh, sáng dạ. Cơ duyên trùng hợp gặp được chưởng môn của Võ Đang, ông không chỉ giúp cậu tìm ra chân tướng về vụ thảm ám của gia đình mình mà còn dạy võ cho cậu.