Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài

Vo Tinh Nhat Duoc Tong Tai (2021)
Your rating: 10
10 4 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)

Phim Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài (2021) Vietsub Thuyết minh

Diễn viên chính phim Bất Cẩn Nhặt Được Tình Yêu

Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư xinh đẹp, dễ thương và có phong cách diễn xuất rất đặc trưng, cô bước chân vào làng giải trí khi tham gia chương trình Super Girl năm 2016. Năm 2018, cô nhận được chú ý khi tham gia bộ phim tình cảm cổ trang Phượng Tù Hoàng. Nhờ vậy, người đẹp họ Triệu liên tục được mời vào các dự án chất lượng như Ôi! Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, Thanh Nang Truyện, Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn hay Tam thiên nha sát. Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài chính là dự án mới nhất cô đảm nhận vai nữ chính, phim dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 4, hứa hẹn sẽ

Lưu Đặc

Lưu Đặc một cái tên khá mới mẻ đối với khán giả yêu thích phim hoa ngữ, anh sinh năm 1997 tại Quảng Đông, Trung Quốc. Chàng trai trẻ này được mọi người chú ý khi tham gia một số chương trình truyền hình Mỹ Thiếu Niên Học Xã và chương trình nổi tiếng Sáng Tạo Doanh 2019. Anh sở hữu khuôn mặt đẹp, lạ, đáng yêu, tài năng và có khả năng diễn xuất tương đối tốt. Việc được đảm nhận vai nam chính trong dự án Please Feel At Ease Mr. Ling chính là minh chứng cho điều đó.

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài (2021)

Review, nội dung trong Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài

Được chuyển thể từ tiểu thuyết Tình Cờ Nhặt Được Boss, nội dung phim xoay quanh nhân vật Cố An Tâm, một cô nàng shipper xinh đẹp, đáng yêu. Một ngày nọ, cô bất cẩn đụng phải Lăng Việt, anh chàng vừa điển trai vừa giàu có, lại là người thừa kế của một tập đoàn lớn. Anh bắt cô phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình nên cô đã miễn cưỡng đưa anh ta về nhà mình chăm sóc. Hai người vốn đã có ấn tượng không tốt, giờ lại về chung một nhà khiến mọi thứ rối tung. Tuy nhiên, đây lại là cơ hội để cặp đôi hiểu nhau hơn, dần cảm thông về hoàn cảnh của nhau, rồi đem lòng yêu đối phương từ lúc nào không hay.